ทรัมป์คณะรัฐมนตรีหวังว่าจะเปิดเผยแผนการตรวจคนเข้าเมืองโดยบังเอิญในเอกสารที่ผิดพลาด

时间:2019-06-15  author:庞卒  แหล่ง:คาสิโนออนไลน์ 777ww  หมวด:161次  ทบทวน:174บทความ

กริช Kobach เลขาธิการแห่งรัฐแคนซัสของรัฐแคนซัสซึ่งได้ให้คำปรึกษากับโดนัลด์ทรัมป์เกี่ยวกับปัญหาการเข้าเมืองระหว่างการเปลี่ยนแปลงพบกับประธานาธิบดีที่ได้รับเลือกตั้งเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาและเสนอแผนของเขาโดยไม่ตั้งใจ

ในรูปภาพ Associated Press ของ Kobach มุ่งหน้าไปสู่การประชุมที่ถ่ายภายนอกสนามกอล์ฟ New Jersey ของทรัมป์กระดาษหน้าหนึ่งในมือของ Kobach หันออกด้านนอกเผยให้เห็นสิ่งที่อาจจะมีการพูดคุยกันในที่ประชุม

ประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์และคริส Kobach เลขาธิการรัฐแคนซัสซึ่งเป็นผู้ได้รับเลือกให้เป็นประธานสโมสรทรัมป์อินเตอร์เนชั่นแนลกอล์ฟคลับในเมือง Bedminster รัฐนิวเจอร์ซีย์เมื่อวันที่ 20 พ.ย. 2559
Peter Foley ภาพพันธมิตร / dpa / AP

นักข่าวที่ ได้ตรวจสอบเอกสารอย่างใกล้ชิดซึ่งรวมถึงข้อเสนอเช่น "ยับยั้งการเข้ามาของผู้ก่อการร้าย" และติดตาม "มนุษย์ต่างดาวทั้งหมดจากพื้นที่ที่มีความเสี่ยงสูง" เอกสารดังกล่าวยังมีข้อเสนอสำหรับ ” และหยุดการยอมรับผู้ลี้ภัยชาวซีเรีย

รายละเอียดของเอกสารสอดคล้องกับคำมั่นสัญญาหลายประการที่ทรัมป์ทำขึ้นบนเส้นทางการรณรงค์ซึ่งเป็นเรื่องน่าประหลาดใจเล็กน้อยที่ Kobach เชื่อมต่อกับการรณรงค์และจุดยืนของเขาในการเข้าเมือง

Kobach ไม่ใช่นักการเมืองคนแรกที่ถูกจับโดยไม่ได้ตั้งใจเผยแผนการกล้อง ย้อนกลับไปในปี 2009 เจ้าหน้าที่การก่อการร้ายชาวอังกฤษคนหนึ่งได้ลาออกหลังจากการ ในเอกสารที่ติดอยู่บนแผ่นฟิล์ม

ติดต่อเราได้ ที่ [email protected]


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้