Stephen Colbert และ John Oliver เกี่ยวกับการเลือกตั้งของ Donald Trump: 'อย่าให้เขาเป็นนิ้ว'

时间:2019-06-15  author:裴纾塾  แหล่ง:คาสิโนออนไลน์ 777ww  หมวด:19次  ทบทวน:60บทความ

และ ใช้เวลาตลอดทั้งปีที่ผ่านมาทำให้ผู้ชมรายการของพวกเขา ชัดเจนว่าพวกเขา แต่ระหว่างการสนทนาสดที่ศูนย์ศิลปะการแสดงแห่งรัฐนิวเจอร์ซีย์คืนวันเสาร์ทั้งคู่ เกี่ยวกับการเมืองมากกว่าเวทีกลางคืนโดยทั่วไปแล้ว

ในระหว่างการแสดงผลประโยชน์ - หัวข้อ“ ว้าวนั่นแปลกประหลาด: ค่ำหลังการเลือกตั้งกับสตีเฟ่นฌ็องและจอห์นโอลิเวอร์” - ทั้งสองคุยกันเรื่องการนำขึ้นและผลพวงแห่งชัยชนะของทรัมป์โดยสังเกตว่ามันยากที่จะหาอารมณ์ขัน สิ่งที่เกิดขึ้นตลอดวงจรการเลือกตั้ง

“ กระบวนการทั้งหมดนี้ไม่ได้สนุกเพราะมันเป็นเวอร์ชั่นที่ตรงกันข้ามของสิ่งที่เราทำตามปกติ” เจ้าภาพ สัปดาห์สุดท้ายคืนนี้ กล่าวตาม “ เมื่อปิดแคมเปญคุณลองและนำสิ่งของและใส่น้ำตาลลงไปเพื่อให้อร่อย แต่มีเนื้อหาน้อยมากในแคมเปญนี้ทั้งหมด - มันเป็นเพียงระดับน้ำตาลที่ทำให้เกิดโรคเบาหวานซึ่งงานของคุณจะพลิกหัว คุณแค่พยายามหาวิธีฉีดสารให้เป็นน้ำตาล "

ฌ็องฌ็อง - ผู้ ซีรีส์ของระบอบประชาธิปไตย: ใครจะไปทำความสะอาด Sh-t นี้? เพิ่มขึ้นอึมครึมมากขึ้นขณะที่ผลลัพธ์ไหลเข้า - สัมผัสกับบันทึกนี้

“ การแสดงนั้นเป็นสิ่งที่ยากที่สุดที่ฉันเคยทำมาทั้งชีวิตของฉัน” เขากล่าว “ คุณไม่สามารถตัดโฆษณาได้เช่นกัน เรามีโฆษณาที่สร้างขึ้นจำนวนมาก แต่ไม่มีโฆษณาใดที่เหมาะสมเมื่อเรารู้ว่าเรากำลังเล่นกับผู้ชมที่ถูกตราหน้า ผู้ชมของฉันสะอื้นอย่างเปิดเผย ใครสามารถเล่าเรื่องตลกให้กับผู้ชมที่สะอื้นได้?”

ผู้จัด รายการปลายแสดง ต่อไปเพื่อเปิดเผยทัศนะของเขาต่อการเป็นประธานาธิบดีของทรัมป์

“ ฉันทุกคนกำลังให้โอกาสเขา แต่อย่าให้เขาเป็นนิ้ว เพราะฉันเชื่อทุกสิ่งที่เขาพูดและฉันจำทุกสิ่งที่เขาพูดและมันก็น่ากลัว” ฌ็องกล่าว “ เขาเป็นหนี้เช็คและยอดคงเหลือของวอชิงตันไม่มีอะไรเพราะพวกเขาพยายามหยุดเขาและพวกเขาทำไม่ได้ และเขาเป็นคนที่พยาบาท ดังนั้นมันจะเป็นไปได้ดี สุขสันต์วันคริสต์มาส."

ของขวัญ:

เขียนถึง Megan McCluskey ที่ [email protected]


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้