ที่ตั้งปัจจุบัน: คาสิโนออนไลน์ 777ww > การบันเทิง >
 •  2019-10-15

  Michael Jackson กำลังทำงานในสองอัลบั้ม

  นิวยอร์ก (บิลบอร์ด) - ในช่วงเวลาที่ไมเคิลแจ็คสันเสียชีวิตเมื่อสัปดาห์ที่แล้วเป็นที่ทราบกันดีว่าเขากำลังเตรียมตัวสำหรับคอนเสิร์ตซีรีย์ 50 รายการที่ O2 Arena ของลอนดอนในเดือนนี้ Fan Orpha Chavez ผู้ตั้ง阅读全文>>
 •  2019-10-15

  Michael Jackson จองปวดหัวกับ Jackie O

  LOS ANGELES (รอยเตอร์) - ไมเคิลแจ็คสันข้ามดาบกับผู้คนจำนวนมากเมื่อเขายังมีชีวิตอยู่ แต่บางทีอาจจะไม่สำคัญไปกว่า Jacqueline Kennedy Onassis อดีตสุภาพสตรีหมายเลขหนึ่งในฐานะบรรณาธิการของ Doubleday Books 阅读全文>>
 •  2019-10-15

  Galifianakis ดาว "อาการเมาค้าง" พิจารณาว่าจะเดินหน้าต่อไป

  LOS ANGELES (Hollywood Reporter) - Zach Galifianakis เป็นหนึ่งในเพลงฮิตที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของฤดูร้อน“ The Hangover” ตอนนี้เขาระวังตัวมากก่อนที่เขาจะสั่งเครื่องดื่มครั้งต่อไป ชื่อของนักแสดงมีส่วนเกี่ยวข้阅读全文>>
 •  2019-10-15

  ลูกสาวของ Michael Jackson ขึ้นเวทีกลาง

  ลอสแองเจลิส (รอยเตอร์) - ในความทรงจำของไมเคิลแจ็คสันเมื่อวันอังคารที่มีชื่อเสียงมาเรียแครี่และสตีวี่วันเดอร์แครี่ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่จดจำได้ดีที่สุดมาถึงตอนที่ลูกสาววัย 11 ปีของเขา ปารีสถูกนำขึ้นเวทีอย阅读全文>>
 •  2019-10-15

  อนุสรณ์สถานแจ็คสันบีบเงินกองทุนของเมืองแอลเอ

  ลอสแองเจลิส (รอยเตอร์) - เจ้าหน้าที่เมืองลอสแองเจลิสแบกภาระงบประมาณครึ่งพันล้านดอลลาร์เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาพวกเขากังวลเกี่ยวกับค่าใช้จ่ายสาธารณะในการควบคุมฝูงชนขนาดใหญ่ที่คาดการณ์ไว้ สมาชิกสภาเทศบาล阅读全文>>
 •  2019-10-15

  Jay Leno เตรียมเปิดตัวอย่างมีสไตล์ในรายการใหม่

  นักแสดงตลกเจย์เลโนจัดงาน Carousel of Hope ครั้งที่ 30 ในเบเวอร์ลี่ฮิลส์แคลิฟอร์เนีย 25 ตุลาคม 2551 REUTERS / Mario Anzuoni LOS ANGELES (Hollywood Reporter) - เมื่อ 22.00 น. รายการใหม่ของเจย์เลโนออกอาก阅读全文>>
 •  2019-10-15

  แฟน ๆ แจ็คสันรอรายละเอียดของที่ระลึก

  ลอสแองเจลิส (รอยเตอร์) - รายละเอียดของอนุสรณ์สถานสาธารณะของไมเคิลแจ็คสันยังคงอยู่ภายใต้การห่อหุ้มในวันอาทิตย์เนื่องจากตำรวจลอสแองเจลิสยื่นมือให้กับฝูงชนจำนวนมากของแฟน ๆ มีผู้ลงทะเบียนประมาณ 1.6 ล้านคน阅读全文>>
 •  2019-10-15

  FACTBOX: คำพูดจากบริการที่ระลึกของ Michael Jackson

  (รอยเตอร์) - ไมเคิลแจ็คสันป๊อปสตาร์ซึ่งเสียชีวิตเมื่อวันที่ 25 มิถุนายนถูกจดจำในการให้บริการสาธารณะที่ระลึกในวันอังคารที่สนามกีฬา Staples Center ในย่านใจกลางเมืองลอสแองเจลิส นี่คือตัวอย่างของคำพูดจากบ阅读全文>>
 •  2019-10-15

  Mariah Carey ในหมู่ผู้เข้าร่วมที่ระลึกแจ็คสัน

  LOS ANGELES (รอยเตอร์) - นักร้องมารายห์แครี่阅读全文>>
 •  2019-10-15

  FACTBOX: คำพูดจากบริการที่ระลึกของ Michael Jackson

  (รอยเตอร์) - ไมเคิลแจ็คสันป๊อปสตาร์ซึ่งเสียชีวิตเมื่อวันที่ 25 มิถุนายนถูกจดจำในการให้บริการสาธารณะที่ระลึกในวันอังคารที่สนามกีฬา Staples Center ในย่านใจกลางเมืองลอสแองเจลิส นี่คือตัวอย่างของคำพูดจากบ阅读全文>>
 •  2019-10-15

  โรแมนติกหินพ่อมดแห่งโลกในภาพยนตร์พอตเตอร์ใหม่

  ลอนดอน (รอยเตอร์) - หนังรักโรแมนติกพบกับพ่อมดแม่มดใน“ Harry Potter and the Half Blood Blood” ตอนที่หกของแฟรนไชส์ภาพยนตร์ยอดฮิตที่มีฮอร์โมนและ Hexes อยู่ในโรงเรียนฮอกวอตส์ บอนนี่ไรท์ขณะที่จินนี่วีสลีย์阅读全文>>
 •  2019-10-15

  FACTBOX: จุดสังเกตในชีวิตของ Michael Jackson

  (รอยเตอร์) - มรดกทางดนตรีของไมเคิลแจ็คสันได้รับการเฉลิมฉลองที่อนุสรณ์สถานสาธารณะในลอสแองเจลิสเมื่อวันอังคาร ต่อไปนี้เป็นเหตุการณ์สำคัญในชีวิตส่วนตัวของแจ็กสัน: * แจ็คสันมีลูกสามคน - Prince Michael I阅读全文>>
 •  2019-10-15

  FACTBOX: ด้านแปลก ๆ ของ Michael Jackson

  (รอยเตอร์) - ความสำเร็จของไมเคิลแจ็คสันในฐานะดาราเพลงป๊อปเกือบคร่ำครวญเมื่อเวลาผ่านไปโดยมีการถกเถียงกันเกี่ยวกับวิถีชีวิตที่แปลกใหม่และสันโดษ ชีวิตของราชาแห่งป๊อปที่ประกาศตัวเองทำให้สื่อมีเรื่องราวที่阅读全文>>
 •  2019-10-15

  Maroon 5 ครอบคลุม Sinatra สำหรับชุด iTunes

  อดัมเลอวีนนักร้องนำแสดงกับ Maroon 5 ในรายการ "Idol Gives Back" ที่โรงละครโกดักในฮอลลีวูดแคลิฟอร์เนีย 6 เมษายน 2551 REUTERS / Mario Anzuoni นิวยอร์ก (Billboard) - เมื่อ Apple ขอให้ Maroon 5 รับหน้าที่ 阅读全文>>
 •  2019-10-15

  เยาวชนปาเลสไตน์ทำเพลงในเรือนจำในอดีต

  NABLUS เวสต์แบงก์ (รอยเตอร์) - Ramzi Abu Redwan บอกว่าเขาจำได้ว่ารออยู่ในห้องโถงของเรือนจำอัลฟาร่าในฐานะเด็กผู้ชายจับมือปู่ของเขาแล้วจ้องมองที่ผนังขณะที่รอพ่อของเขาถูกจับโดยอิสราเอล . ตอนนี้กำแพงเหล่า阅读全文>>
 •  2019-10-15

  รอบปฐมทัศน์ที่โตเกียวเปิดตัวการกลับมาของ "Harry Potter"

  โตเกียว (รอยเตอร์) - แฟน ๆ หลายพันคนบางคนแต่งตัวเหมือนพ่อมดในชุดยาวกับหมวกแหลมเรียงแถวในโตเกียวเพื่อชมอันดับหกในภาพยนตร์ซีรีย์เรื่อง“ Harry Potter” เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา . “ Harry Potter และ Half-Bl阅读全文>>
 •  2019-10-15

  Pottermania กลับมาพร้อมกับภาพยนตร์รอบปฐมทัศน์โลกของลอนดอน

  ลอนดอน (รอยเตอร์) - ภาพยนตร์เรื่องใหม่ของแฮร์รี่พอตเตอร์มีรอบปฐมทัศน์โลกในลอนดอนเมื่อวันอังคารที่ผ่านมาและรอคอยสองปีสำหรับแฟน ๆ ผู้ซื่อสัตย์ที่นับถอยหลังก่อนการแสดงละครในวันที่ 15 กรกฎาคม นักแสดง Magg阅读全文>>
 •  2019-10-15

  นักเขียนรัสเซีย Aksyonov อายุ 76: รายงาน

  มอสโคว (รอยเตอร์) - นักเขียนชาวรัสเซีย Vasily Aksyonov ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีที่สุดสำหรับนวนิยายของเขาที่มีความสำคัญต่อระบบโซเวียตเสียชีวิตในมอสโกเมื่อวันจันทร์ที่อายุ 76 ปีสำนักข่าวรัสเซียกล่าว Aksyo阅读全文>>
 •  2019-10-15

  FACTBOX: จุดเด่นของอาชีพของ Michael Jackson

  (รอยเตอร์) - Michael Jackson วัย 50 ปีที่เสียชีวิตเมื่อวันที่ 25 มิถุนายนได้รับการเฉลิมฉลองในที่สาธารณะที่ลอสแองเจลิสเมื่อวันอังคาร ต่อไปนี้เป็นจุดเด่นของอาชีพ 40 ปีของแจ็คสันในวงการเพลง ผู้หญิงคนหนึ่阅读全文>>

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้