Rudd ของ AC / DC ได้รับการควบคุมตัวที่บ้านเนื่องจากขู่ว่าจะฆ่า

时间:2019-05-20  author:李谇  แหล่ง:คาสิโนออนไลน์ 777ww  หมวด:129次  ทบทวน:200บทความ

WELLINGTON (รอยเตอร์) - Phil Rudd มือกลองชาวออสเตรเลียที่เกิดจากวงร็อคชื่อดังระดับโลก AC / DC ถูกตัดสินจำคุกเป็นเวลา 8 เดือนในศาลนิวซีแลนด์เมื่อวันพฤหัสบดีหลังจากสารภาพข้อหาข่มขู่ฆ่าและครอบครองยาเสพติด .

Rudd อายุ 61 ปีถูกประกันตัวตั้งแต่ถูกจับกุมเมื่อเดือนพฤศจิกายนปีที่แล้วและสารภาพผิดในเดือนเมษายนถึงข้อหาที่ถูกตัดสินจำคุกสูงสุดเจ็ดปี

อัยการขอจำคุกอย่างน้อย 18 เดือนหลังจากถูกกล่าวหาว่ารัดด์ทำให้เป็นภัยคุกคามต่อพนักงานที่เกี่ยวข้องในการเปิดตัวอัลบั้มเดี่ยวของเขา

Rudd จะได้รับอนุญาตให้เข้าชมที่ได้รับอนุญาตในระหว่างการกักขังบ้านของเขา แต่จะถูกตรวจสอบด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์

ทนายความของรัดด์บอกต่อศาลว่าลูกความของเขาตกอยู่ภายใต้ความกดดันในขณะที่มีการกระทำความผิดและอยู่ภายใต้อิทธิพลของยาเสพติด

เขากล่าวว่าความเชื่อมั่นอาจส่งผลให้รัดด์เสียรายได้หลายสิบล้านดอลลาร์ในอนาคตจากการไม่สามารถทัวร์กับวงดนตรีและขอให้ปล่อยตัวโดยไม่มีความเชื่อมั่น

“ ประเด็นนั้นไม่ได้ชักชวนฉันอย่างสมบูรณ์ สมเด็จพระราชินีแทนเฟรดดี้เมอร์คิวรี่ขณะนี้วงกำลังเดินทางโดยปราศจากคุณ” ผู้พิพากษาโทมัสอินแกรมกล่าว

เขากล่าวว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเป็นมากกว่าการโทรศัพท์ที่โกรธแค้นและพบว่ายารัดด์มียาเสพติดจำนวนมาก อย่างไรก็ตามเขายอมรับว่ารัดด์ได้คืนดีกับพนักงานและจ่ายค่าชดเชย

หน้าที่เดิมของการพยายามจัดหาฆาตกรรมถูกทิ้งเพราะขาดหลักฐาน ค่าใช้จ่ายเกิดขึ้นจากความโกรธของรัดด์เกี่ยวกับการเปิดตัวอัลบั้มเดี่ยวของเขาซึ่งไม่ได้หายไปไหน

Rudd อาศัยอยู่ในเมืองชายทะเล Tauranga ห่างจากโอ๊คแลนด์ทางตะวันออกเฉียงใต้ประมาณ 200 กม. (125 ไมล์) เนื่องจากเขาถูกไล่ออกจากวงเฮฟวีเมทัลในปี 2526 เขากลับมาสมทบกับ AC / DC ในปี 1994 แต่ยังคงอยู่ในนิวซีแลนด์ ร้านอาหาร

รายงานโดย Gyles Beckford; แก้ไขโดย Paul Tait และ Joseph Radford

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้