อนุสรณ์สถานแจ็คสันบีบเงินกองทุนของเมืองแอลเอ

时间:2019-06-22  author:仪了  แหล่ง:คาสิโนออนไลน์ 777ww  หมวด:164次  ทบทวน:110บทความ

ลอสแองเจลิส (รอยเตอร์) - เจ้าหน้าที่เมืองลอสแองเจลิสแบกภาระงบประมาณครึ่งพันล้านดอลลาร์เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาพวกเขากังวลเกี่ยวกับค่าใช้จ่ายสาธารณะในการควบคุมฝูงชนขนาดใหญ่ที่คาดการณ์ไว้

สมาชิกสภาเทศบาลเมือง Dennis Zine ประมาณการว่าเมืองอาจต้องเผชิญกับค่าใช้จ่ายตำรวจและค่าใช้จ่ายอื่น ๆ จำนวน 2.5 ล้านเหรียญสำหรับการแข่งขันในวันอังคารที่สนามกีฬากลางเมือง

“ ไมเคิลเป็นนักแสดงที่ยอดเยี่ยม แต่ทำไมผู้เสียภาษีของลอสแองเจลิสจึงเลือกแท็บที่สูงมากนี้เพื่อความปลอดภัย?” ซีนบอกกับรอยเตอร์

ผู้สนับสนุนคอนเสิร์ต AEG Live บริษัท ที่ลงนามในแจ็คสันเพื่อแสดงซีรีส์ 50 รายการที่ถูกยกเลิกในลอนดอนจะจัดงานที่เวที Staples Center ซึ่งมีความจุผู้ชม 20,000 คน

แต่ตำรวจคาดหวังว่าฝูงชนที่มาบรรจบกันที่อนุสรณ์สถานสามารถติดอันดับ 250,000 คนที่เข้าร่วมขบวนพาเหรดแห่งชัยชนะของทีมบาสเก็ตบอล LA Lakers เมื่อเดือนที่แล้วเจ้าหน้าที่ Karen Rayner โฆษกหญิงของ Los Angeles Police Department กล่าว

รักษาการนายกเทศมนตรีแจนเพอร์รีและซีนกล่าวว่าพวกเขาต้องการให้ AEG จ่ายเงินคืนค่าใช้จ่ายในการจัดการฝูงชน แต่จนถึงขณะนี้ บริษัท ยังไม่ได้ตอบสนองต่อพวกเขา

ยังไม่ทราบว่าอีเวนต์มีค่าใช้จ่ายเท่าใด

ตัวแทนของ AEG ไม่ได้โทรกลับหรือส่งอีเมลในวันจันทร์

แต่เมื่อสัปดาห์ที่แล้วแรนดี้ฟิลลิปส์ซีอีโอของ บริษัท กล่าวกับผู้สื่อข่าวว่า บริษัท คำนึงถึงต้นทุนที่เกิดขึ้นในเมือง

“ ดังที่คุณทราบว่า AEG เป็น บริษัท ที่มีการลงทุนขนาดใหญ่ในแอลเอและมีความสัมพันธ์ที่ยอดเยี่ยม ... ดังนั้นเราจึงพยายามหามันให้ได้รับงบประมาณร่วมกัน” ฟิลลิปส์กล่าว

Zine ซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจสำรองกล่าวว่าเจ้าหน้าที่กว่า 2,000 คนจะถูกส่งไปยังเมือง LA เพื่อควบคุมฝูงชน

เพอร์รี่ซึ่งทำหน้าที่เป็นนายกเทศมนตรีในขณะที่นายกเทศมนตรีอันโตนิโอวิลลาไรโกซ่าออกไปกล่าวว่าเจ้าหน้าที่บางคนถามว่าทำไมเมืองถึงต้องเสียค่าใช้จ่ายในการจัดงานแจ็กสัน

“ ค่าเล็กน้อยที่เราใช้ไปคือความกังวลเพราะเรามีการขาดดุล นี่เป็นช่วงเวลาที่คับแคบ” เธอกล่าว

เรียบเรียงโดย Mary Milliken และ Sandra Maler

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้