Galifianakis ดาว "อาการเมาค้าง" พิจารณาว่าจะเดินหน้าต่อไป

时间:2019-06-22  author:强圆  แหล่ง:คาสิโนออนไลน์ 777ww  หมวด:127次  ทบทวน:156บทความ

LOS ANGELES (Hollywood Reporter) - Zach Galifianakis เป็นหนึ่งในเพลงฮิตที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของฤดูร้อน“ The Hangover” ตอนนี้เขาระวังตัวมากก่อนที่เขาจะสั่งเครื่องดื่มครั้งต่อไป

ชื่อของนักแสดงมีส่วนเกี่ยวข้องกับโครงการอย่างน้อยสามโครงการผู้ที่คุ้นเคยกับสถานการณ์ได้กล่าวว่า: คอมมิวนิตี้ที่มีธีมของทอดด์ฟิลลิปส์“ Due Date”; laugher“ พูดถึงลุง”; และโครงการฟิลลิปส์อีกเรื่องตลกเหนือธรรมชาติเรื่อง“ Man-Witch” ทั้งสามเรื่องถูกสร้างขึ้นที่ Warner Bros.

นอกจากนี้ยังมีภาคต่อของ Warners-ballyhooed เรื่อง“ Hangover” ที่กำกับโดยฟิลลิปส์ซึ่งสามารถนำตัวละครตัวละครเดียวกันในสถานการณ์ที่อุกอาจใหม่ - และสามารถนำ Galifianakis กลับมาได้

หนึ่งในสองโครงการของฟิลลิปส์โครงการหนึ่งชวนให้นึกถึง“ อาการเมาค้าง” ในขณะที่อีกโครงการหนึ่งจะพาเขาไปในทิศทางที่ต่างออกไป

“ Due Date” มุ่งเน้นไปที่คนขี้เกียจที่มาเจอถนนด้วยนักธุรกิจที่ขี้ขลาด เช่น "เมาค้าง" มันมีการเดินทางถนนและทารกในสายการวางแผนของมัน

แต่“ Man-Witch” ซึ่งเป็นโปรเจ็กต์ที่ Jack Black เคยติดอยู่นั้นเป็นสัตว์ที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิง: มันมุ่งเน้นไปที่ผู้ชายที่พบว่าเขามีความสามารถเหนือธรรมชาติ - การค้นพบที่นำเขาไปสู่โรงเรียนแม่มดหญิงล้วน

ภาพยนตร์สามเรื่องนี้ถูกนำเสนอในแวดวงฮอลลีวูดเนื่องจากโครงการ Galifianakis (เพื่อดึงดูดสมาชิกนักแสดงคนอื่น ๆ ) แต่นักแสดงยังไม่ยอมทำอะไรกับพวกเขา

โดยปกติแล้วนักแสดงจะทำข้อตกลงใหม่ก่อนที่ภาพยนตร์เรื่องใหม่ของเขาจะฉายออกมาหรือในกรณีของภาพยนตร์ที่คาดว่าจะได้รับความนิยมไม่นาน

ความสำเร็จของ“ Hangover” ซึ่งมีรายรับ 204 ล้านดอลลาร์ในระยะเวลาห้าสัปดาห์ที่วางจำหน่ายในประเทศคาดว่าจะมีข้อเสนอมากมาย และแน่นอนว่าเป็นหนึ่งในดาราคนอื่น ๆ ของภาพยนตร์แบรดลีย์คูเปอร์ลงนามรับบทพลัมในการรีบูทของ“ The A-Team” ในศตวรรษที่ Fox Fox เมื่อไม่นานหลังจาก“ Hangover” ได้รับความนิยม

Galifianakis แม้ว่าได้รับการพิจารณาอย่างรอบคอบมากขึ้น

ผู้ชมภาพยนตร์หลายคนค้นพบเขาที่ทวีคูณช่วงฤดูร้อนนี้ แต่เขาแทบจะไม่เป็นมือใหม่ ชาวนอร์ ธ แคโรไลน่าวัย 39 ปีเป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องวงจรตลกขบขันและเขาได้ทำข้อเสนอพิเศษของคอมเมดี้เซ็นทรัล

แต่มันเป็นบทบาทของเขาในฐานะคนขี้งงงงงวยใน "อาการเมาค้าง" ที่เขาโด่งดังเดินผ่านส่วนหนึ่งของภาพยนตร์เรื่องนี้โดยมีทารกผูกติดอยู่กับหน้าอกของเขาซึ่งทำให้เขากลายเป็นดารา

แก้ไขโดย Sheri Linden ที่ Reuters

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้