ผู้ผลิตอุปกรณ์ขอความคุ้มครองการผ่าตัดลดน้ำหนัก

时间:2019-06-08  author:红亘祜  แหล่ง:คาสิโนออนไลน์ 777ww  หมวด:26次  ทบทวน:199บทความ

CHICAGO (Reuters) - ผู้ผลิตอุปกรณ์กำลังผลักดันรัฐบาลและ บริษัท ประกันสุขภาพให้ครอบคลุมการผ่าตัดลดน้ำหนักซึ่งเป็นความพยายามที่จะทำให้ชาวอเมริกันอ้วนจำนวนมากเข้าถึงการรักษาได้

ผู้โดยสารสัญจรเดินผ่านประตูหมุนขณะออกจาก US Open ในนิวยอร์ก 4 กันยายน 2550 REUTERS / Lucas Jackson / Files

ผู้ให้การสนับสนุนกล่าวว่าจะให้คลังแสงผู้ป่วยโรคอ้วนที่สมบูรณ์สำหรับการต่อสู้กับเงื่อนไขที่สามารถกระตุ้นโฮสต์ของการเจ็บป่วยที่คุกคามชีวิตและช่วยประหยัดพันล้านดอลลาร์ในค่าใช้จ่ายด้านการดูแลสุขภาพสำหรับนายจ้างและรัฐบาล

นักวิจารณ์ยืนยันว่าการผ่าตัดลดความอ้วนมีอัตราแทรกซ้อนสูงและในที่สุดการผ่าตัดจะไม่เปลี่ยนพฤติกรรมพื้นฐานของโรคอ้วน

หนึ่งในผู้ผลิตเสียงที่โด่งดังที่สุดคือ Allergan Inc ซึ่งเป็นผู้ผลิตโบท็อกซ์และเต้านมเทียม บริษัท ต้องการที่จะฟื้นฟูยอดขายที่อ่อนแอของ LapBand ซึ่งเป็นสายรัดข้อมือซิลิโคนที่ถูกฝังบริเวณส่วนบนของกระเพาะอาหารเพื่อ จำกัด การบริโภคอาหาร

“ มันเป็นเรื่องของการจ่ายเงินคืน” David Pyott ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Allergan กล่าวกับรอยเตอร์ ประโยชน์ของการผ่าตัดลดน้ำหนักเขาเสริมว่า“ ผู้กำหนดนโยบายไม่เข้าใจ”

อัลเลอแกนเพิ่งเสริมกำลังเจ้าหน้าที่ของ บริษัท ที่ทำงานเกี่ยวกับการรักษาความปลอดภัยให้กับ LapBand มากกว่า 100 คนจากเจ็ดคน

Pyott กำลังใช้เวลามากขึ้นในวอชิงตันดีซีพูดกับเจ้าหน้าที่ที่กระทรวงสาธารณสุขและบริการมนุษย์ของสหรัฐอเมริกาเช่นเดียวกับผู้ร่างกฎหมายเกี่ยวกับการผ่าตัดลดความอ้วนรวมอยู่ในแพคเกจของผลประโยชน์มาตรฐานที่แผนประกันทั้งหมดต้องเสนอภายใต้ ยกเครื่องระบบ

LapBand แข่งขันกับอุปกรณ์ที่เรียกว่า Realize made โดย Johnson & Johnson ซึ่งบอกว่ามันยังทำงานเพื่อการชำระคืนที่ดีขึ้น

แถบกระเพาะอาหารเป็นเพียงการผ่าตัดลดความอ้วนชนิดหนึ่ง คนอื่น ๆ มีความซับซ้อนมากขึ้นซึ่งเกี่ยวข้องกับการเย็บส่วนของกระเพาะอาหารเพื่อ จำกัด การบริโภคอาหารหรือเส้นทางการย่อยอาหารอีกครั้ง จำกัด การดูดซึมแคลอรี่ เช่นเดียวกับการผ่าตัดใหญ่ ๆ ทุกคนมีความเสี่ยงต่อการเกิดโรคแทรกซ้อนและการติดเชื้อ

Allergan กำลังผลักดันให้มีการรายงานข่าวสำหรับการผ่าตัดลดความอ้วนรวมถึงวิธีการที่แข่งขันกับอุปกรณ์ LapBand เพราะมีแนวโน้มที่ บริษัท ประกันเอกชนและสาธารณะจะอนุมัติประเภททั้งหมด

บริษัท กล่าวว่า บริษัท ประกันเอกชนบางแห่งได้เปลี่ยนนโยบายเป็นผล ตัวอย่างเช่นแผน Midwest Blue Cross / Blue Shield และ Health Medical Medical Plan ใน Southern Illinois และ Iowa ได้ยกเลิกข้อกำหนดที่ผู้ป่วยต้องพยายามและล้มเหลวในการลดน้ำหนักภายใต้การดูแลของแพทย์ก่อนเข้ารับการผ่าตัด

ค่าใช้จ่ายในพันล้าน

ชาวอเมริกันเกือบ 73 ล้านคนถือว่าเป็นโรคอ้วนซึ่งมีสัดส่วนของน้ำหนักต่อส่วนสูงหรือดัชนีมวลกาย (BMI) มากกว่า 30 ตัวอย่างเช่นผู้ใหญ่ 5'9 นิ้วที่มีน้ำหนักมากกว่า 203 ปอนด์ถือว่าเป็นโรคอ้วน ประมาณ 12 ล้านคนจัดเป็นโรคอ้วน morbidly หมายถึงการมีค่าดัชนีมวลกายมากกว่า 40

เงื่อนไขนี้เป็นสาเหตุสำคัญอันดับที่สองของการเสียชีวิตที่ป้องกันได้ในประเทศหลังการสูบบุหรี่เนื่องจากอาจทำให้เกิดโรคเบาหวานประเภท 2 โรคหัวใจโรคหลอดเลือดสมองโรคข้อเข่าเสื่อมโรคถุงน้ำดีและโรคตับและมะเร็งหลายชนิด มันนำไปสู่เกือบ $ 150 พันล้านในค่าใช้จ่ายด้านการดูแลสุขภาพของสหรัฐประจำปี

การสำรวจโดย Hewett Associates พบว่าร้อยละ 45 ของนายจ้างสหรัฐอ้างถึงโรคอ้วนเป็นหนึ่งในปัญหาสุขภาพที่สำคัญที่สุดสำหรับธุรกิจของพวกเขา แต่แผนประกันของพวกเขา - 44 เปอร์เซ็นต์ของผู้ที่มีพนักงาน 5,000 คนขึ้นไปไม่ครอบคลุมการผ่าตัดลดความอ้วน

ความคุ้มครองการผ่าตัดลดความอ้วนมักถูกมองว่าเป็นสิทธิประโยชน์แยกต่างหากกัส Georgiadis ประธาน บริษัท Triad USA บริษัท บริการสวัสดิการพนักงานและ บริษัท ที่ปรึกษากล่าว นายจ้างรายใหญ่มักจะมีความคุ้มครองที่ดีกว่า

นายจ้างที่ทำหน้าปกการผ่าตัดมักจะนิยามผู้ป่วยว่ามีคุณสมบัติเหมาะสมที่ค่าดัชนีมวลกายที่สูงขึ้นและต้องการให้พวกเขาลองวิธีอื่นเป็นระยะเวลานานถึงแม้ว่าพวกเขาจะพยายามแล้วและได้รับการประเมินทางจิตวิทยา แผนส่วนใหญ่มีการจ่ายร่วมสูงประมาณ $ 5,000 ถึง $ 7,500 ทำให้มันแพงเกินไปสำหรับหลาย ๆ คน

“ หากคุณทำเงิน 25,000 เหรียญต่อปีและคุณมีรายรับร่วม 5,000 ดอลลาร์นั่นคือร้อยละ 20 ของเงินเดือนของคุณ” โจเซฟนาดโคลว์สกี้ประธานและซีอีโอของกลุ่มโรคอ้วนปฏิบัติการกลุ่มผู้สนับสนุนผู้ป่วยกล่าว “ การจ่ายเงินร่วมสูงและ บริษัท ประกันห่วงและเครื่องกีดขวางที่นำหน้าการผ่าตัดนั้นมีข้อ จำกัด ”

แต่ Nadglowski ยังต้องการเห็นคนไข้ลองโปรแกรมอาหารและการออกกำลังกายก่อนตามด้วยยาและจากนั้นการผ่าตัดเป็นทางเลือกสุดท้าย

“ มีช่องว่างระหว่างนักดูน้ำหนักและการผ่าตัด” Nadglowski กล่าว

องค์กรของเขากำลังผลักดันให้เข้าถึงการรักษาทุกประเภทมากขึ้นรวมถึงการให้คำปรึกษาด้านโภชนาการ

Georgiadis โต้แย้งว่าการรักษาบางอย่างมีความเหมาะสมไม่มากก็น้อยสำหรับผู้ป่วย

“ การลดน้ำหนักและออกกำลังกายที่ค่าดัชนีมวลกายตั้งแต่ 35 ขึ้นไปจะล้มเหลวบ่อยกว่าที่จะสำเร็จ” เขากล่าว

การศึกษาแสดงให้เห็นว่าการผ่าตัดลดความอ้วนมีประสิทธิภาพเกือบ 10 เท่าในการลดน้ำหนักและป้องกันไม่ให้เข้าใกล้กว่าวิธีอื่น งานวิจัยบางชิ้นแสดงให้เห็นว่าการบายพาสกระเพาะอาหารนั้นดีกว่าการทำแถบคาดโดยมีผู้ป่วยบายพาสลดน้ำหนักและทำให้ดีกว่าผู้ป่วยที่รับคลื่น

ผู้ป่วยที่เลือกคลื่นความถี่ในกระเพาะอาหารอาจทำเช่นนี้เพราะการผ่าตัดมีการรุกรานน้อยลงและสามารถถอดอุปกรณ์ออกได้ แต่พวกเขาต้องการการดูแลรักษาเพิ่มเติมและการติดตามการติดตามของแพทย์เพื่อทำการปรับเปลี่ยน

วงดนตรีบางครั้งหลุดออกจากที่ที่มันถูกวางและในบางกรณีสามารถกัดเซาะเข้าไปในกระเพาะอาหารภาวะแทรกซ้อนที่ต้องมีการกำจัด

จำนวนการผ่าตัดลดความอ้วนทุกประเภทลดลงประมาณร้อยละ 8 ในปี 2010 ซึ่งเป็นปีที่เห็นการลดลงทั่วกระดานในกระบวนการทางการแพทย์เนื่องจากชาวอเมริกันจำนวนมากสูญเสียการประกันสุขภาพเมื่อพวกเขาตกงาน การจ่ายร่วมที่สูงก็เป็นโทษเช่นกัน

แม้ว่ารายได้ของ Allergan จะน้อย แต่ยอดขาย LapBand ลดลง 14% จากปีที่แล้วมาอยู่ที่ 156 ล้านดอลลาร์ในช่วง 9 เดือนแรกของปี 2554 แม้หลังจากที่สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาได้ลดความต้องการน้ำหนักลงเพื่อรับอุปกรณ์

รัฐโดยความคุ้มครอง

บางรัฐต้องการความคุ้มครองในระดับหนึ่งแล้ว

ตัวอย่างเช่นเวอร์จิเนียและจอร์เจียมอบอำนาจให้ บริษัท ประกันของรัฐควบคุมการผ่าตัดลดความอ้วน แต่นายจ้างไม่จำเป็นต้องซื้อความคุ้มครองดังกล่าว มิชิแกนมีบทบัญญัติที่ไม่ซ้ำใครซึ่งบอกว่าทุกขั้นตอน“ จำเป็นทางการแพทย์” ไม่ใช่แค่การผ่าตัดลดความอ้วนเท่านั้น

โครงการประกันสุขภาพของรัฐบาล Medicare และ Medicaid สำหรับผู้สูงอายุและคนยากจนตามลำดับครอบคลุมการผ่าตัดลดความอ้วนและใช้แนวทางเดียวกันกับ บริษัท ประกันภัยเอกชน

ดร. Richard Feifer ผู้อำนวยการด้านการแพทย์สำหรับบัญชีระดับชาติของ Aetna Inc ซึ่งเป็น บริษัท ประกันสุขภาพที่ใหญ่เป็นอันดับสามของสหรัฐฯกล่าวว่านายจ้างมีความท้าทายโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากมีการหมุนเวียนพนักงานสูง

“ นายจ้างที่มีผลประกอบการที่สำคัญทุกปีอาจไม่ต้องการลงทุนในการผ่าตัดลดความอ้วนสำหรับพนักงานที่อาจไม่ได้ทำงานให้กับพวกเขาใน 2 หรือ 3 หรือ 4 ปีเมื่อผลประโยชน์เริ่มมีมากขึ้น” เขากล่าวเสริม

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้