ที่ตั้งปัจจุบัน: คาสิโนออนไลน์ 777ww > หัวข้อเรื่อง >
 •  2019-10-15

  ช่องใหม่ของ Transmeta

  Transmeta เป็นที่รู้จักกันดีในการสร้างไมโครโปรเซสเซอร์ที่มีประสิทธิภาพสำหรับแล็ปท็อปที่มีอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนาน อย่างไรก็ตามเราไม่ได้เห็นโน้ตบุ๊กตัวใหม่ที่ขับเคลื่อนโดยชิป Transmeta ปรากฎว่า 阅读全文>>
 •  2019-10-15

  วุฒิสภากำหนดเดือนมิถุนายนเป็น "เดือนแห่งความปลอดภัยทางอินเทอร์เน็ตแห่งชาติ"

  ในความภาคภูมิใจของพวกเขาในการทำให้เกิดเสียงแตรโดยปิดกั้นเวลาตามปฏิทินเพื่อเป็นเกียรติแก่พวกเขานักการเมืองวุฒิสภาสหรัฐอเมริกาตัดสินใจว่าเดือนมิถุนายนจะเป็น "เดือนแห่งความปลอดภัยทางอินเทอร์เน็ตแห่งชาติ"阅读全文>>
 •  2019-10-15

  มหาวิทยาลัยท้องถิ่นของคุณปลอดภัยแค่ไหน?

  หนึ่งในคำถามที่น่ารำคาญที่สุดที่เกิดขึ้นจากการฝ่าฝืนการรักษาความปลอดภัยอันยาวนานของมหาวิทยาลัยโอไฮโอเป็นคำถามที่ไกลเกินกว่าบ้านของ Bobcats: หากเหตุการณ์นี้ไม่ได้รับการตรวจพบเป็นเวลานานเท่าไหร่ หากความ阅读全文>>
 •  2019-10-15

  ใบเสนอราคาประจำวัน: 'ทันใดนั้นการเป็นคนโง่ก็เจ๋ง'

  Mikhail Blokh ผู้เข้ารอบสุดท้ายอายุ 29 ปีสำหรับงานสร้างโมเดลต้นแบบที่เลโก้แลนด์แคลิฟอร์เนียกล่าวว่าตอนนี้เขาภูมิใจในสิ่งที่เขาเคยคิดว่าเป็นความหลงใหลในวัยเด็กที่“ เศร้าและเหงา” “ มันเป็นหนึ่งในสิ่งเหล阅读全文>>
 •  2019-10-15

  ซอฟต์แวร์ที่มีวิสัยทัศน์สองเท่า

  เรามักจะไม่เน้นแอพพลิเคชั่นในพื้นที่นี้ปล่อยให้เป็นเช่นนั้นสำหรับไตรมาสอื่น ๆ ในตระกูล CNET แต่อันนี้มีการจัดอันดับสูงในดัชนีบล็อกต่าง ๆ Reflection.js 1.5 เป็นซอฟต์แวร์ Javascript รุ่นใหม่ที่ให้วิธีง่阅读全文>>
 •  2019-10-15

  Google และ Microsoft กอดกันเป็น MySpace

  MySpace ยักษ์ใหญ่ในเครือข่ายสังคมที่เป็นที่ชื่นชอบของวัยรุ่นและวงดนตรีที่เร่ขายเพลงของพวกเขาเป็นที่อบอุ่นขึ้นกับโรงเรียนเก่าของผู้เล่นอินเทอร์เน็ต จากรายงานของ Financial Times MySpace กำลังเจรจากับทั้阅读全文>>
 •  2019-10-15

  ข่าวฮาร์ดไดรฟ์จาก WinHEC 2006

  เมื่อใช้ร่วมกับ Windows Vista Microsoft ได้เปิดตัวชุดคุณสมบัติเพิ่มประสิทธิภาพชุดใหม่ที่เรียกว่า Windows ReadyDrive ซึ่งใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีฮาร์ดดิสก์ไฮบริดเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพโดยรวมของคอมพิวเต阅读全文>>
 •  2019-10-15

  Nike ทำงานกับ iPod

  Nikes ของคุณสามารถพูดคุยกับ iPod ของคุณได้แล้ว สตีฟจ็อบส์ Apple Apple CEO และ Nike CEO Mark Parker เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ที่เชื่อมต่อ Nike + Air Zoom Moire รองเท้าวิ่งใหม่ที่ติดตั้งเซ็นเซอร์และตัวรับสัญ阅读全文>>
 •  2019-10-15

  ข้อเสนอประจำวัน: ฮาร์ดไดรฟ์ Archos USB ราคา $ 100

  J&R Music and Computer World มีข้อตกลงที่ดีที่สุดที่เราสามารถหาได้ในฮาร์ดไดรฟ์ USB ที่สำคัญ สามารถจับคู่ราคาเมื่อคุณคำนึงถึงการจัดส่ง อะไร: ฮาร์ดไดรฟ์คีย์ Archos ARCDisk 4GB USB เท่าไหร่: $ 99.99 การจ阅读全文>>
 •  2019-10-15

  ป่าไม้จะกลับคืนสู่จีนหรือไม่?

  จีนกำลังพูดเรื่องสิ่งแวดล้อม มีเพียงร้อยละ 19 ของผู้คนที่อาศัยอยู่ที่นั่นสามารถเข้าถึงน้ำประปาได้กล่าวโดย CS Kiang ศาสตราจารย์แห่งมหาวิทยาลัยปักกิ่งกล่าวในการประชุม Symimateium จีน - สหรัฐฯ น้ำในหกจาก阅读全文>>
 •  2019-10-15

  Reunion.com ฟ้อง Plaxo ในข้อหาละเมิดสิทธิบัตร

  ได้ยื่นฟ้อง เมื่อวันอังคารโดยกล่าวหาว่าบริการสมุดที่อยู่ออนไลน์ของ บริษัท นั้นละเมิดสิทธิบัตรของ Reunion เพื่ออัพเดทข้อมูลภายในฐานข้อมูลโดยอัตโนมัติ “ ตามที่อธิบายในการร้องเรียนเราได้จดสิทธิบัตรเทคโนโ阅读全文>>
 •  2019-10-15

  การดักฟังเอกสารช่วยปกป้องความเป็นส่วนตัวของเชื้อเพลิง

  มีเพียงเชื้อเพลิงบล็อกอย่างต่อเนื่องโดยจ้องจับผิดความเป็นส่วนตัวเร่ร่อนจันทร์เมื่อมันตีพิมพ์เอกสารศาลรั่วที่เกี่ยวข้องกับคดีกล่าวหา AT & T ร่วมมืออย่างผิดกฎหมายกับสำนักงานความมั่นคงแห่งชาติในการดำเนิน阅读全文>>
 •  2019-10-15

  Microsoft มอบ Windows, Office เป็นครั้งแรก

  Microsoft ตามที่คาดการณ์ไว้ในวันอังคารที่จะมีรุ่น "beta 2" สำหรับ Windows Vista阅读全文>>
 •  2019-10-15

  บริการอีเมลของ Yahoo, Microsoft ประสบปัญหา

  มันไม่ใช่วันหยุดสุดสัปดาห์ที่แสนผ่อนคลายสำหรับทีม Yahoo Mail และ Windows Live Mail เห็นได้ชัดว่าบริการการแข่งขันทั้งสองมีปัญหาที่ทำให้ลูกค้าของพวกเขาบางส่วนจากการเข้าถึงอีเมลหรือใช้คุณสมบัติบางอย่าง โ阅读全文>>
 •  2019-10-15

  โฆษณา Google - ตอนนี้พร้อมวิดีโอ

  Google กำลังเพิ่มความแปลกใหม่ให้กับโปรแกรมโฆษณา - วิดีโอ บริการทดลองใช้จาก บริษัท เครื่องมือค้นหาจะอนุญาตให้ผู้โฆษณาทำงานโฆษณาบนเว็บไซต์ที่ขายโฆษณา Google ยังไม่แสดงโฆษณาในเว็บไซต์ของตัวเองในขณะนี้ นั阅读全文>>
 •  2019-10-15

  ความปลอดภัยของแล็ปท็อปขนาดเล็ก

  ถึงตอนนี้คุณได้อ่านแล้วว่าข้อมูลส่วนบุคคลของทหารผ่านศึกมากกว่า 26 ล้านคนถูกบุกรุกเมื่อแล็ปท็อปของพนักงาน VA ถูกขโมย ตามเว็บไซต์ของ VA นักวิเคราะห์ข้อมูลละเมิดขั้นตอนโดยนำข้อมูลกลับบ้านโดยไม่ได้รับอนุญ阅读全文>>
 •  2019-10-15

  นิวเคลียร์ฟิวชั่นตกลง แต่กฎระเบียบดีกว่าสำหรับปัญหาพลังงาน

  นิวเคลียร์ฟิวชั่นถือเป็นสัญญาว่าจะให้บริการไฟฟ้าอย่างปลอดภัยและสะอาดแก่มนุษย์ แต่จะต้องใช้เวลาพอสมควรในการออกไปข้างนอกสตีฟชูผู้อำนวยการ Lawrence Berkeley Livermore Lab กล่าว ที่ UC Berkeley ในสัปดาห์น阅读全文>>
 •  2019-10-15

  การจำลองเสมือนเซิร์ฟเวอร์ของ Microsoft

  ในระหว่างการกล่าวสุนทรพจน์ในวันนี้ที่ WinHEC 2006 บิลเกตส์ได้แนะนำ Microsoft Server Virtualization (MSV) เป็นโปรแกรมเสริมสำหรับ Windows Server ชื่อ Longhorn MSV อนุญาตให้ระบบปฏิบัติการเซิร์ฟเวอร์เสมือ阅读全文>>
 •  2019-10-15

  Google Music Store กำลังจะมา?

  มีคำแนะนำใหม่ ๆ ที่ร้านขายเพลงของ Google ซึ่งสามารถแข่งขันกับ iTunes Music Store ของ Apple Computer และบริการดาวน์โหลดอื่น ๆ ได้ หลักฐานล่าสุดคือการเพิ่ม "/ music" ลงใน ของ google.com หมายความว่าคาดว่阅读全文>>
 •  2019-10-15

  หยุดพูดเล่นมุขตลกทางอีเมล

  ทุกคนมีเพื่อนที่ชอบส่งเรื่องตลกจดหมายลูกโซ่ความคิดลึกซึ้งของวันหรือส่งจดหมายจำนวนมากเป็นประจำ แต่คุณจะทำให้พวกเขาหยุดอีเมลที่บีบบังคับได้อย่างไรโดยไม่ปรากฏว่าเป็นคนที่ไร้อารมณ์ขัน? จัดทำจดหมายฟอร์มที่阅读全文>>

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้