มหาวิทยาลัยท้องถิ่นของคุณปลอดภัยแค่ไหน?

时间:2019-08-22  author:充爬偕  แหล่ง:คาสิโนออนไลน์ 777ww  หมวด:171次  ทบทวน:182บทความ

หนึ่งในคำถามที่น่ารำคาญที่สุดที่เกิดขึ้นจากการฝ่าฝืนการรักษาความปลอดภัยอันยาวนานของมหาวิทยาลัยโอไฮโอเป็นคำถามที่ไกลเกินกว่าบ้านของ Bobcats: หากเหตุการณ์นี้ไม่ได้รับการตรวจพบเป็นเวลานานเท่าไหร่

เซิร์ฟเวอร์

หากความคิดเห็นในบล็อกและเว็บไซต์เป็นสิ่งบ่งชี้ใด ๆ การละเมิดอาจบ่งบอกถึงแนวโน้มที่กว้างขึ้นทั่วโลกของนักวิชาการที่สูงขึ้น คอมพิวเตอร์ที่มีอายุมากงบประมาณที่ลดลงและผู้ดูแลระบบที่บรรทุกหนักเกินไปเป็นเพียงปัจจัยบางประการที่ทำให้วิทยาเขตมีความเสี่ยงต่อการถูกโจมตีเป็นพิเศษ

ยิ่งไปกว่านั้นมหาวิทยาลัยยังมีเหตุผลอื่นนอกเหนือจากเทคโนโลยี เจ้าหน้าที่บอกว่าวัยรุ่นและคนหนุ่มสาวมักถูกตั้งเป้าไปที่การขโมยข้อมูลส่วนตัวและการฉ้อโกงเพราะพวกเขาไม่ได้ตรวจสอบบันทึกทางการเงินของพวกเขาเช่นเดียวกับผู้บริโภคที่มีอายุมากกว่า และด้วยกลุ่มนักเรียนใหม่ที่เติมเต็มฐานข้อมูลในแต่ละภาคการศึกษามหาวิทยาลัยจึงเหมาะสำหรับการดำเนินการขโมย ID ในระยะยาว

การตอบสนองของชุมชนบล็อก:

"มันทำให้ฉันรำคาญใจว่าผู้ดูแลระบบที่มหาวิทยาลัยแห่งนี้ (และคนอื่น ๆ ) ไม่ได้ทำขั้นต่ำที่จำเป็นเพื่อรับรองความปลอดภัยของเซิร์ฟเวอร์ของพวกเขาเราได้เห็นการเปลี่ยนแปลงของการแฮ็คจากวัยรุ่นที่พยายามเข้าไปในเซิร์ฟเวอร์ อาชญากรรมที่จัดเป็นส่วนหนึ่งของแผนธุรกิจที่ร่ำรวยของพวกเขา "
-

“ เมื่อไหร่จะมีคนรับผิดชอบต่อสิ่งที่เกิดขึ้น? การไร้ความสามารถนั้นไม่ดีพอ แต่การไร้ความสามารถโดยปราศจากความรับผิดชอบนั้นเป็นเรื่องอื่นทั้งหมด”
-

"ส่วนที่ตลก / เศร้าคือโรงเรียนหลายร้อยแห่งที่อ่านเรื่องราวนี้ไม่ได้ทำอะไรมากบางคนไม่มีความสามารถในการกักตัวเครือข่ายของตัวเองในขณะที่บางคนก็ขี้เกียจที่จะทำอะไร"
-

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้