วุฒิสภากำหนดเดือนมิถุนายนเป็น "เดือนแห่งความปลอดภัยทางอินเทอร์เน็ตแห่งชาติ"

时间:2019-08-22  author:高鲰  แหล่ง:คาสิโนออนไลน์ 777ww  หมวด:11次  ทบทวน:154บทความ

ในความภาคภูมิใจของพวกเขาในการทำให้เกิดเสียงแตรโดยปิดกั้นเวลาตามปฏิทินเพื่อเป็นเกียรติแก่พวกเขานักการเมืองวุฒิสภาสหรัฐอเมริกาตัดสินใจว่าเดือนมิถุนายนจะเป็น "เดือนแห่งความปลอดภัยทางอินเทอร์เน็ตแห่งชาติ"

วุฒิสภาในคืนวันพฤหัสบดีได้มีมติเป็นเอกฉันท์อนุมัติมติโดยได้รับการสนับสนุนเป็นอย่างดีจากพรรครีพับลิกันของอลาสก้า Lisa Murkowski ซึ่งจะจ่ายสถานะให้กับเดือนครีษมายัน

สิบเอ็ดรีพับลิกันและสามพรรคเดโมแครต - รวมทั้งอาร์คันซอเสนบลานช์ลินคอล์นผู้เสนอภาษีร้อยละ 25 ในเว็บไซต์ที่มีธีมสำหรับผู้ใหญ่ร่วมสนับสนุนมาตรการดังกล่าว

การกำหนดมีความจำเป็นต้องดึงความสนใจไปที่ปัญหาเพราะเว็บได้กลายเป็น "ความจำเป็น" อย่างแท้จริงสำหรับครอบครัวและ "เด็กทุกวัยต้องใช้อินเทอร์เน็ตเป็นส่วนหนึ่งของการศึกษาขั้นพื้นฐาน" อลาสก้ารีพับลิกันเทดสตีเวนส์กล่าว สปอนเซอร์ของวัด

เดือนมิถุนายนก็เป็นเดือนที่มีการเรียกเก็บเงินที่เกี่ยวข้องกับบรอดแบนด์ในคณะกรรมการเก้าอี้สตีเวนส์มีกำหนดจะขึ้นคะแนนเสียง ใบเรียกเก็บเงินซึ่งส่วนใหญ่เกี่ยวข้องกับการปรับปรุงกฎหมายการสื่อสารของประเทศนั้นยังมีส่วนสั้น ๆ ที่จะสั่งให้หน่วยงานกำกับดูแลของรัฐบาลกลางในการกำหนดกฎเกณฑ์ที่ต้องใช้สายเคเบิลและ บริษัท "บริการวิดีโอ" อื่น ๆ

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้